Dùng mạng FPT hay mạng VNPT hay CMC

Câu hỏi này luôn được đặt ra khi khách hàng muốn tham khảo để lắp mạng internet. Vì khi khách hàng lắp đặt mạng internet thì sẽ dùng mãi mãi chứ không phải nay lắp mai bỏ vừa mất thời gian, tiền của và mang cái bực tức trong người mình.

Với ưu điểm của các nhà mạng khác nhau và tùy các địa điểm khác nhau mà khách hàng phải lựa chọn để dùng mạng internet.

– Nhà mạng FPT: Hạ tầng rộng khắp triển khai hầu hết được tất cả các khu vực trong nội thành và một số huyện tại thành phố hà nội( Hiện tại mình chỉ quan tâm Hà Nội thôi nhé).  Các gói cước ADSL giá tuy cao hơn một số nhà mạng khác nhưng thiên về tốc độ lại cao hơn hẳn các nhà mạng khác. Ví du gói mega You tốc độ đã lên tới 8 Mb và Mega Me tốc độ lên tới 10Mb, với giá tiền cước hàng tháng phải thanh toán là 250.000đ và 280.000đ.

– Nhà mạng VNPT hạ tầng rộng lớn (Hầu như triển khai hết tại Hà Nội), với hộ gia đình thì có triển khai bên vnpt thì giá cả sẽ thấp hơn, nhưng mạng VNPT ưu tiên những gói cước thấp, phí lắp đặt cao. Như một số trang web có nhắc đến Adsl đã đến lúc già cỗi, vậy phải xem như thế nào đã nhé.

– Nhà mạng CMC với ưu điểm: Số tiền cước internet rẻ nhất thị trường hiện nay. Tại Hà Nội nhà mạng này hầu như mới triển khai được trong khu vực nội thành nhưng vẫn chưa nhiều lắm. Điều đáng nói không phải như vậy mà để lắp được internet nhà mạng này thì khách hàng phải có truyền hình cáp trung ương. Các gói cước của CMC như Home 1: 135K/tháng tốc độ 3Mb, Home 2: 180k/tháng tốc độ 5 Mb, 225k/tháng tốc độ 7 Mb, 310K/tháng tốc độ 10Mb.

Với những thông tin trên khách hàng có thể tham khảo, Nhưng nếu cơ sở hạ tầng của FPT là triển khai được thì Quý khách hàng nên dùng mạng của FPT vì những ưu điểm của ADSL FPT cũng như cáp quang FPT của nhà mạng này.

Quý khách hàng muốn lắp mạng internet FPT hãy gọi tới số điện thoại hotline để được tư vấn rõ ràng nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng

 

You may also like...