FPT Telecom khởi động ‘Học bổng Kết nối’ năm học mới

Trong tháng 9, 6 sinh viên xuất sắc của trường ĐH Tây Bắc (Sơn La), ĐH Công nghiệp Quảng Ninh và ĐH Bách khoa (Đà Nẵng) đã nhận được học bổng kết nối. Đây đều là những sinh viên vượt khó học giỏi, có nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như trong hoạt động đoàn thể, xã hội.

qn_1__1_

Lễ trao học bổng tại Quảng Ninh cho hai sinh viên Trần Thị Hiền và Mai Thị Hằng.

Quỹ “Học bổng Kết nối” được thành lập từ tháng 10/2013. Năm học 2013 – 2014, FPT Telecom đã tổ chức trao học bổng cho 14 sinh viên thuộc 7 trường đại học tại Hà Nội và TP HCM. Dự kiến, năm học 2014 – 2015, đơn vị sẽ mở rộng quy mô trao học bổng cho 50 sinh viên ưu tú tại 25 trường đại học trên toàn quốc.

Đây là quỹ học bổng được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như hoạt động xã hội, giúp các em áp dụng CNTT phục vụ học tập. Giá trị của mỗi suất học bổng tương đương với 5 năm sử dụng trọn bộ dịch vụ Internet của FPT Telecom, bao gồm: một đuờng truyền Internet miễn phí (toàn bộ thiết bị), phí hòa mạng và cuớc sử dụng trong vòng 5 năm, một thiết bị giải trí FPT Play HD và 5 năm cuớc sử dụng FPT Play HD.

Tiêu chí lựa chọn sinh viên dựa trên thành tích học tập 40%; các hoạt động xã hội 40%; các yếu tố khác như hoàn cảnh gia đình, tinh thần cầu tiến, lên kế hoạch… 20%. Hằng năm, Quỹ sẽ kiểm định chất lượng học bổng nhằm khuyến khích tinh thần phấn đấu, nỗ lực của sinh viên. Để tiếp tục duy trì học bổng sau mỗi năm, sinh viên cần phải đạt số điểm tối thiểu bằng 80% tổng số điểm tối đa của tiêu chí xét duyệt.

Dự kiến, trong tháng 10, công ty sẽ tiếp tục trao học bổng tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Đăk Lăk, Cần Thơ, Đồng Tháp…

lắp mạng fpt hà nội

You may also like...